Connect with us

Nhận Định Soi Kèo

Nhận định bảng C World Cup 2022 – Messi cùng đồng đội gần như chắc vé đi tiếp

Tại bảng C World Cup 2022, Argentina đang ôm mộng đoạt chức vô địch. Nằm tại bảng đấu cũng không mấy là khó khăn với sự hiện diện của 4 cái tên: Argentina, Mexico, Ba Lan và Arapxeut. Cùng chuyên gia Keotop1 nhận định thông tin bảng đấu này nhé.

Lịch thi đấu bảng C worldcup 2022:

Vòng 1:

 22/11 17:00 Argentina vs Saudi Arabia (Trực tiếp VTV2, VTV3)

 22/11 23:00 Mexico vs Ba Lan (Trực tiếp VTV2, VTV3)

Vòng 2:

26/11 20:00 Ba Lan vs Saudi Arabia (Trực tiếp VTV5, VTVCần Thơ)

 27/11 02:00 Argentina vs Mexico (Trực tiếp VTV5, VTVCần Thơ)

Vòng 3:

 01/12 02:00 Ba Lan vs Argentina (Trực tiếp VTV2, VTV3)

 01/12 02:00 Saudi Arabia vs Mexico (Trực tiếp VTV5, VTVCần Thơ)

Argentina – Ứng của viên cho chức vô dịch năm nay

Mang đền kỳ World Cup 2022 với một đội hình mạnh mẽ và đồng đều cả 3 tuyến. Với sự dẫn dắt của Messi, chắc hẳn tất cả đồng đội của anh muốn có được một kỳ World Cup hoàn mĩ. Là một đội tuyển Á Quân tại World Cup 2014, đây là một cơ hội cho Argentina tái hiện lại kỳ tích và bước lên ngôi vương một lần nữa.

Nằm ở một bảng đấu mà không có nhiều đội tuyển lớn, tấm vé đi tiếp vào vòng trong đang rộng mở dành cho Argentina. Ba lan, Mexico hay Arapxeut khó có thể làm nên điều bất ngờ và để Argentina dừng lại ở vòng bảng của World Cup 2022. 

Xem Thêm  Đội Tuyển Argentina Tại World Cup 2022

Những trận đấu gần đây, đội tuyển Argentina đang thi đấu thăng hoa khi có được 5 chiến thắng liên tiếp và toàn cách biệt đối thủ từ 3 bàn trở lên. Thành tích này cho thấy Messi cùng đồng đội phối hợp với nhau quá là ăn ý. Từ tháng 6 năm 2021 đến thời điểm này, trải qua 15 trận đấu trên mọi mặt trận, độ tuyển Argentina chưa nếm mùi thất bại một lần nào.

Bước đến World Cup 2022, với một tinh thần đang dâng cao như vậy, chắc hẳn Argentina sẽ có được tấm vé đi tiếp một cách dễ dàng. 

argentina tại bảng c world cup 2022

Lewandowski cùng Ba Lan có được tấm vé tiếp theo hay không

Ba Lan cũng được được đánh giá cao tại bảng C lần này. Đối thủ trực tiếp của Ba Lan được các chuyên gia nhận định là Mexico. Arapxeut được đánh giá không quá cao tại bảng đấu này.

Không dễ dàng cho Lewandowski cùng các đồng đội của mình có thể vượt qua vòng bảng. Một tấm vé đã gần như đã nằm trong tay của đội tuyển Argentina. Ba Lan phải tranh một tấm vé còn lại, cơ hội không phải là nhiều. Chỉ có 3 trận đấu để cho Lewandowski cùng các đồng đội của mình thể hiện hết sức cũng như đưa đội tuyển đi vào vòng sau.

Chuyên gia soi kèo nhận định bảng C World Cup 2022 thì Ba Lan có 40% cơ hội đi tiếp vào vòng sau.

balan tại bảng c world cup 2022

Đội tuyển Mexico tại bảng C World Cup 2022

Không được đánh giá cao như những đội tuyển hàng đầu. Tuy nhiên, Mexico vẫn đang có cơ hội đi tiếp vào vòng trong khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp chính là Ba Lan. Chỉ còn một tấm vé đi tiếp, Mexico phải đánh bại được hai đối thủ còn lại để giành lấy tấm vé đi tiếp cho mình.

Xem Thêm  Đội Tuyển Ba Lan Tại World Cup 2022

Dù trong đội tuyển không có những cầu thủ nổi trội, tuy nhiên Mexico là một tập thể thi đấu gắn kết với nhau. Sự đoàn kết của các cầu thủ đã làm cho Mexico là một đội bóng có lối chơi khó chịu. Phòng ngự chặt chẽ, phản công nhanh chóng là điều mà Mexico đã thể hiện trong lối chơi. 

Chuyên gia của keotop1 nhận định bảng C World Cup 2022 nhận thấy cơ hội giành vé đi tiếp của Mexico là 40%.

Mexico tại bảng c world cup 2022

Đội tuyển Arapxeut tại bảng C World Cup 2022

Một đội tuyển đến từ Châu Á là Arapxeut không được đánh giá cao tại kỳ World Cup lần này. Cơ hội đi tiếp cho Arapxeut không quá khả quan. Cả 3 đội tuyển còn lại đều được đánh giá cao hơn. Mặc dù vậy, Ba Lan và Mexico cũng không phải là hai đội tuyển quá mạnh, việc có được điểm số hay có một chiến thắng trước hai đội tuyển này không phải là không thể.

Đến với Qatar lần này, tham gia một giải đấu lớn nhất hành tinh. Arapxeut còn khá non nớt trên một đấu trường lớn như thế này. Không quá đặt nặng vấn đề thành tích ở kỳ World Cup 2022 này. Tâm lý của Arapxeut sẽ rất thỏa mái, các cầu thủ trong đội tuyển sẽ thể hiện hết khả năng của mình.

Theo chuyên gia nhận định bảng C World Cup 2022 của trang keotop1 thì khả năng đi tiếp vào vòng trong của Arapxeut.

Arapxeut tại bảng c world cup 2022

Tổng kết

Bảng C World Cup 2022 không quá khốc nhiệt. Hai đội tuyển phải cố gắng cạnh tranh cho mình một tấm vé đi tiếp là Ba Lan và Mexico. Cả hai sẽ thi đấu hết mình để giành lấy tấm vé đi tiếp. 

Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NEW88

8xbet link vào 8xbet