Connect with us

Nhận Định Soi Kèo

Nhận Định Các Đội Bóng Vượt Qua Bảng Đấu World Cup 2022

Vậy là chỉ còn một thời gian ngắn nữa là world cup 2022 bắt đầu khởi tranh. Hôm nay keotop1 sẽ phân tích các đội bóng có khả năng vượt qua các bảng đấu world cup 2022. Các bạn hãy theo dõi và đưa ra nhận định cho riêng mình nhé.

Các bảng đấu tại World cup 2022

World cup 2022 có 32 đội tham gia vòng chung kết và được chia làm 8 bảng đấu. Các đội trong mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm số. Đội dành chiến thắng sẽ dành được 3 điểm, hòa nhau mỗi đội được 1 điểm, và thua sẽ không có điểm. Mỗi bảng đấu có 4 đội, hai đội đầu bảng sẽ dắt tay nhau vào vòng 16 đội.

Cụ thể các đội ở mỗi bảng đấu World cup 2022 như sau:

Các bảng đấu World cup 2022

Các bảng đấu World cup 2022

Nhận định các đội bóng có thể vượt qua các bảng đấu World cup 2022

Cùng keotop 1 phân tích đánh giá các đội có khả năng vượt qua vòng bảng cao nhất nhé

Bảng A

Bảng A có sự hiện diện của chủ nhà world cup 2022, đội tuyển Qatar. Tuy được chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng chúng tôi vẫn đánh giá chủ nhà ít có khả năng vượt qua được vòng đấu bảng. Bởi vì bảng đấu này có sự xuất hiện của 2 đội bóng rất mạnh là Hà Lan và Senegal.

Hà Lan luôn là một ông lớn của bóng đá châu Âu cũng như thế giới. Xét về tương quan lực lượng Hà Lan hoàn toàn vượt trội và có khả năng vượt qua bảng đấu World cup 2022 cao nhất. Tiếp đến là đương kim vô địch lục địa đenSenegal, đại diện đến từ châu Phi. 

Xem Thêm  Đội Tuyển Uruguay Tại World Cup 2022

Hai đội bóng đi tiếp: Hà Lan, Senegal

Bảng B bảng đấu World cup 2022 dễ thở nhất dành cho Anh

Đội tuyển Anh nằm cùng bảng đấu với các đội tuyển Mỹ, Iran và Xứ Wales. Thật sự là một cú sốc nếu như Anh không thể vượt qua được bảng đấu này. Tấm vé đầu tiên sẽ dành cho tam sư, tấm vé còn lại là sự cạnh tranh khốc liệt của 3 đội bóng trong bảng đấu.

Ba đội bóng này có một sự cân bằng nhất định, nhưng nếu xét đến các ngôi sao trong đội hình, chúng tôi sẽ dành tấm vé cho đội tuyển Mỹ. 

Hai đội bóng vượt qua vòng bảng này: Anh, Mỹ

Bảng C

Tương tự như bảng B, bảng C là sự vượt trội về đội hình của Argentina. Liệu rằng Messi và đồng đội có thể nâng cao chiếc cúp vô địch ở kỳ World cup này không thôi. Tấm vé còn lại là cuộc cạnh tranh của Mexico và Ba Lan. Hai đội bóng này được đánh giá cao hơn so với Saudi Arabia.

Bảng đấu này 2 đội bóng Châu Mỹ sẽ cùng nhau bước qua bảng đấu World cup 2022.

Lịch thi đấu vòng chung kết World cup 2022

Lịch thi đấu vòng chung kết World cup 2022

Bảng D

Bảng D có sự vượt trội của đương kim vô địch Pháp và Đan Mạch. Tuy đội hình Đan Mạch không có một ngôi sao nào quá nổi bật nhưng với lối đá gắn kết thì những chú lính chì nhỉnh hơn với 2 đội bóng còn lại. Chắc chắn anh em còn nhớ Đan Mạch đã làm khổ sở các ông lớn của bóng đá châu Âu như thế nào ở kỳ Euro vừa rồi.

Xem Thêm  Soi Kèo Villarreal Vs Valencia, Vòng 15 La Liga, 22h15, Ngày 31/12/2022

Keotop1 nhận định rằng hai đội bóng đi tiếp là Pháp và Đan Mạch

Bảng E – bảng đấu world cup 2022 là bảng tử thần

Bảng E được đánh giá là bảng đấu tử thần, nơi có sự hiện diện của các đội bóng hàng đầu thế giới. Hai đội bóng Tây Ban Nha, Đức là những cựu vương đã lên ngôi trong quá khứ. Nhưng ông lớn của bóng đá Châu Á Nhật Bản cũng có thể làm nên bất ngờ trong bảng đấu này.

Tây Ban Nha và Đức đang bắt đầu xây dựng, chuyển giao thế hệ của mình. Tuy nhiên 2 đội bóng này vẫn được đánh giá cao hơn nhờ sở hữu rất nhiều ngôi sao của bóng đá đương đại.

Hai đội bóng vượt qua vòng bảng là Tây Ban Nha và Đức.

Bảng F

Bảng F 2 đội bóng có khả năng bước vào vòng trong chính là Bỉ và Croatia. Nhờ sở hữu lực lượng đồng đều hơn ở các tuyến so với 2 đối thủ còn lại của bảng đấu. Liệu rằng thế hệ vàng của Bỉ có viết nên lịch sử ở kỳ world cup này để ghi tên trên bảng vàng của bóng đá thế giới. Chúng ta cùng đón xem kết quả như thế nào nhé. 

Đội bóng đi tiếp Bỉ, Croatia

Bảng G – bảng đấu World cup 2022 có sự hiện diện của ông lớn Brazil

Bảng G với sự hiện diện của đội bóng từng 5 lần lên ngôi vô địch World cup – Brazil. Xét về thành tích cũng như lực lượng, Brazil hoàn toàn vượt trội các đội bóng còn lại của bảng đấu này. Tấm vé còn lại là sự cạnh tranh khốc liệt của 3 đội bóng Thụy sỹ, Serbia, Cameroon. Nhưng khả năng cao Thụy Sỹ vẫn có nhỉnh hơn đôi chút so với 2 đội bóng còn lại.

Xem Thêm  Soi kèo trận đấu Serbia vs Thụy Sĩ, 2h ngày 03/12/2022

Tỷ lệ vào vòng trong cao nhất Brazil, Thụy sỹ

Bảng H

Một bảng đấu cũng cạnh tranh gay gắt không kém các bảng đấu khác chính là bảng H. Nơi có sự xuất hiện của siêu sao C. Ronaldo. Liệu rằng Ronaldo có thể dẫn dắt đàn em tiến xa và nâng cúp vô địch không? 

Chúng tôi hy vọng Hàn Quốc sẽ làm nên chuyện và cùng Bồ Đào Nha đi tiếp ở bảng đấu World cup 2022 đầy khó khăn này.

Kết luận

Trên đây là bài viết nhận định của keotop1 về khả năng đi tiếp của các đội ở bảng đấu World cup 2022. Còn anh em, anh em đánh giá như thế nào ở kỳ world cup này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi. 

Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NEW88